7m Livescore

7M tiếng Việt7M mobile

Link dự phòngDự phòng mobile

Bản Original rút gọn

Link sopcast Asian bookie

7M livescore

Xem các thông số thể thao mới nhất đặc biệt là bóng đá. Có lẽ không ở đâu mạnh bằng 7m livescore 2in1 hay còn được gọi với cái tên thông dụng là 7m sport. Đi cùng với thương hiệu nổi tiếng này là Nowgoal với các chức năng tương tự.

7m.com.cn là một trang web dành cho bóng đá và thể thao với giá trị trực tiếp được cập nhật tự động gần như tức thời giống như một số web xổ số trực tiếp tại VN. Có nhiều kết quả thú vị hơn từ tất cả các trận đấu từ Châu Âu, Châu Á và thế giới.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem trực tiếp tại Việt Nam, Indonesia, bạn có thể đến các trang web thay thế được update mới nhất phía trên.

Gặp lỗi khi xem tiếng Việt

Link chúng tôi giới thiệu dẫn trực tiếp đến trang 7M VN. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt hoặc bạn đang dùng VPN. Có thể trang web sẽ chuyển hướng qua ngôn ngữ khác. Góc trên cùng bên phải là nơi bạn có thể setup lại ngôn ngữ yêu thích của mình.

Thông tin thêm

Bạn có thể đã sử dụng 7M khá lâu để soi kèo và cập nhật thông tin. Có một số điều thú vị chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm về hệ thống trang web của họ

  • Có bộ máy Sever với đường truyền cực lớn
  • Công nghệ lập trình dữ liệu 7m Livescore Sport luôn update mới nhất
  • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản, tốc độ load thông tin trận đấu cực nhanh (tối đa là 3s – theo thí nghiệm của chúng tôi)
  • Thông tin chính xác và chi tiết nhất có thể
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, đặc biệt là có tiếng Việt
  • Full các giải đấu lớn nhỏ, có thể kể đến: World Cup, International Champions Cup, La Liga, Serie A, Sea Games, AFF Cup, C1,…